Công ty Cổ phần Viet Auto chuyên kinh doanh ô tô Nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới có xuất xứ từ Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức như Lexus, Toyota, Honda, Kia, Hyundai, Acura, Mecerdes - Benz...

Việt Auto Chúng tôi kinh doanh trong lĩnh vực ô tô tại thị trường Việt Nam đến nay đã gần 10 năm, trong quá trình hoạt độngchúng tôi có nhiều nỗ lực phát triển và đã khẳng định được thương hiệu tại Việt Nam. Với hệ thống Showroom và hệ thống Gara rộng rãi đạt tiêu chuẩn của hãng, chúng tôi đảm bảo đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng. Trong chiến lược phát triển chung và mục tiêu của Công ty chúng tôi sẽ là một trong những đơn vị bán lẻ ô tô hàng đầu tại Việt Nam.

Với phương châm "sự hài lòng của quý khách hàng là trách nhiệm của chúng tôi", để biến phương châm này thành hiện thực chúng tôi đã xây dựng tại Việt Auto một đội ngũ kinh doanh chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, một chiến lược phát triển bài bản và không thể thiếu được là trách nhiệm và sự tận tâm của ban lãnh đạo công ty. Việt Auto cam kết luôn cung cấp tới quý khách hàng những chiếc xe nhập khẩu với chất lượng tốt nhất, phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất và chế độ hậu mãi tốt nhất.

Kinh doanh gắn liền với lợi ích và sự thịnh vượng của khách hàng, Việt Auto sẽ không ngừng hoàn thiện, vững bước tiến đến tương lai bằng trách nhiệm và sự chuyên nghiệp.

Khái quát một số hoạt động kinh doanh của Công ty Việt Auto

Được thành lập năm đến nay đã gần 10 năm bởi ban Lãnh đạo Công ty là những người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Ô tô. Trong quá trình phát triển Công ty chúng tôi đẩy mạnh hoạt động nhập khẩu và đã đạt được thành công nhất định. Số lượng xe nhập khẩu tiêu thụ cho đến nay có được vị trí nhất định trên thị trường, đóng góp lớn vào NSNN thông qua các loại thuế. Hiện nay nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dung Công ty chúng tôi có phát triển dịch vụ nhận Ký gửi, trao đổi xe đã qua sử dụng. Trong tương lai Công ty chúng tôi đặt mục tiêu phát triển lớn mạnh hơn nữa, chúng tôi luôn cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trên đường phát triển.

Hãy đến Viet Auto để trải nghiệm sự khác biệt.

Showroom Bán hàng: Việt Auto 88 Phạm Hùng

Hotline bán hàng: 0904754444